ไอโซฟลาโวน (isoflavone) สารสกัดจากถั่วเหลือง กับผิวที่มีริ้วรอย ?
ไอโซฟลาโวน(isoflavone) กับผิวที่มีริ้วรอย ?ก่อนจะมารู้ถึงสรรพคุณของเจ้า Isoflavone มาทำความรู้จักกับมันก่อนนะค่ะ

ไอโซฟลาโวน (isoflavone) คือสารสกัดจากถั่วเหลืองมีฤทธิ์และโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิงแต่มีฤทธิ์น้อยกว่าเอสโตรเจน1000เท่า เพิ่งถูกค้นพบเมื่อ10ปีมานี้เองค่ะสรรพคุณของไอโซฟลาโวน(isoflavone)

สารตัวนี้เมื่ออยู่ในรูปของครีมบำรุงผิว จะช่วยลดการสะสมของไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้หนาแน่นขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อยคล้อย คืนความสาวกับมาอีกครั้ง เพราะฉะนั้นผิวของเราก็จะดูฟู ยกกระชับขึ้น ตึงขึ้น


ครีมที่มีส่วนผสมของไอโซฟลาโวน(isoflavone) เหมาะกับใครบ้าง ?

1. คนที่มีปัญหาเนื้อผิวหน้าหย่อนคล้อย

2. ผู้หญิงหรือผู้ชายที่มีริ้วรอยแห่งวัย หรือมากก่อนวัยจากสาเหตุเครื่องสำอาง ,การแสดงอารมณ์, นอนดึก ฯลฯ

3. ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้ากระชับแน่นขึ้น

ผลิตภัณฑ์แนะนำที่มีส่วนผสมของ
ไอโซฟลาโวน(isoflavone)

ยันฮี เบบี้ เฟสครีม นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน นำส่วนผสมของ ไอโซฟลาโวน(isoflavone) และไลโคปีน (Lycopean) จากมะเขือเทศ ร่วมกันฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอย หย่อนคล้อย ให้ดูยกกระชับ เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและมั่นใจได้ว่าปลอดภัย รับรองมาตรฐานโดย โรงพยาบาลยันฮี โรงพยาบาลอันดับ 1 เกี่ยวกับด้านความสวยความงามค่ะ

หรือติดต่อข้อมูลและโปรโมชั่นดี ๆ www.facebook.com/yanheeproduct


Home  |  Product  |  Where to buy  |  Review  |  About Us
About Us บริษัท ยาอินไทย จำกัด ( บริษัทในเครือโรงพยาบาลยันฮี ) ผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายสินค้าเวชภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ และ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย อาทิเช่น ครีมยันฮี ( ครีมหมอยันฮี ) , ครีมหน้าขาวยันฮี, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, เครื่องสำอางยันฮี , ฯลฯ มีจัดจำหน่ายทางร้านค้าชั้นนำ อาทิเช่น 7-11, Watson, Family Mart
Contact Us
CallCenter : 02-784-7878