ทำไม ?? ผู้หญิงอยากผอม ทำไม ??
ทำไม ?? ผู้หญิงอยากผอม ทำไม ??
มีผู้หญิงหลายๆคนอยากผอม อยากขาว ด้วยการทานอาหารเสริมแบบง่ายๆ และวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์มาให้สาวๆ แต่ก่อนอื่นเราต้องมารู้จักส่วนประกอบที่ทำให้ ผอม เพรียว สมส่วน
แอลคาร์นิทีน
แอล – คาร์นิทีนช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันที่สะสมในส่วนต่างๆไปเป็นพลังงานไขมันที่สะสมในร่างกายจึงลดลง และผอมลง สามารถออกกำลังกายคู่ไปด้วยจะทำให้ไขมันลดเร็วขึ้น
ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจาก เมล็ดกาแฟไม่คั่ว
เมล็ดกาแฟไม่คั่ว มีส่วนช่วยในการสลายไขมันเก่าที่สะสมตามจุดสำคัญของร่างกายและยับยั้งการดูดซึมของไขมันใหม่ อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยกว่าการใช้สารสังเคราะห์หรือยาลดน้ำหนักจะอุดมไปด้วยสารคลอโรเจนิก แอซิดหรือสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดโอกาสเกิดมะเร็ง เนื้อร้าย ส่วนสุดท้ายที่สำคัญ คือ มันมีปริมาณไขมันต่ำและไม่มีโคเลสเตอรอลเลย
เมล็ดกาแฟคั่ว กับ ไม่คั่ว ต่างกันอย่างไร ตัวไหนช่วยได้ดีกว่า
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว เป็นการนำกาแฟที่ยังไม่ผ่านความร้อนมาสกัดเอาสาร Chlorogenic Acid ซึ่งมีงานวิจัยจำนวนมากที่สนับสนุนการลดน้ำหนักและไม่มีสารคาเฟอีน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการคาเฟอีน หรือไม่สามารถดื่มคาเฟอีนได้ ซึ่งเป็นข้อดีและข้อแตกต่างจาก กาแฟที่คั่วผ่านความร้อน จะทำให้สาร Chlorogenic Acid สลายไป จึงไม่มีผลต่อการลดน้ำหนัก อีกทั้งยังมีคาเฟอีนในปริมาณสูง ซึ่งอาจเป็นข้อห้ามใช้ในลูกค้าบางกลุ่ม
ผักบุ้ง
ช่วยสร้างเส้นใยและกากอาหารในลำไส้ ช่วยดูดซับไขมัน ขจัดสารพิษในลำไส้ ลดอาการท้องผูกลำไส้ใหญ่ เป็นที่สะสมของเสีย กากอาหาร ผักบุ้งเป็นเส้นใยอาหารที่หยาบ ไม่มีแคลลอรี่ ไม่ละลายน้ำ ทำหน้าที่เหมือนไม้กวาดพื้น เพื่อขับล้างหรือดูดซับไขมันและสารพาออกจากร่างกาย
และปัจจุบัน ได้มีการพัมนาผสมผสาน สารทั้ง 3 มาในรูปแบบอาหารเสริม ที่ทานง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถ หุ่น ผอม เพรียวทุกสัดส่วน
Home  |  Product  |  Where to buy  |  Review  |  About Us
About Us บริษัท ยาอินไทย จำกัด ( บริษัทในเครือโรงพยาบาลยันฮี ) ผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายสินค้าเวชภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ และ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย อาทิเช่น ครีมยันฮี ( ครีมหมอยันฮี ) , ครีมหน้าขาวยันฮี, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, เครื่องสำอางยันฮี , ฯลฯ มีจัดจำหน่ายทางร้านค้าชั้นนำ อาทิเช่น 7-11, Watson, Family Mart
Contact Us
CallCenter : 02-784-7878